Giới thiệu về phòng TCHC-TV

Thứ hai - 21/05/2018 16:08
Tổ chức hành chính được thành lập cùng với sự thành lập của bệnh viện năm 2006 với 04 cán bộ viên chức  (01 văn thư, 01 kế toán, 01 lái xe, 01 bảo vệ) lấy tên là Phòng Tổ chức Hành chính - Tài vụ - Hậu cần, đến nay đổi tên thành phòng Tổ chức hành chính -Tài vụ.
Đến nay Phòng tổ chức hành chính tài vụ gồm có: 08 CBVC ( 02 Cử nhân kế toán; 01 Điều dưỡng TH; 01 Văn thư TH; 01 Kế toán TH; 02 bảo vệ,  điện nước; 01 lái xe;)
Trải qua chặn đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển Phòng tổ chức hành chính có nhiều thay đổi về cơ sở vật chất cũng như cơ cấu nhân sự cùng với sự thay đổi và phát triển của Bệnh viện nhằm đáp ứng tốt nhiệm vụ cùa Phòng là tham mưu giúp Ban Lãnh đạo trong việc chỉ đạo thực hiện công tác cán bộ, công tác bộ máy quản lý Bệnh viện, công tác quản lý con người theo từng thời kỳ đúng chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Phù hợp với Nội quy, quy chế của đơn vị, của Ngành Y Tế.
Nhiệm vụ chính của Phòng tổ chức hành chính-Tài vụ là tham mưu cho Ban Giám đốc những kế hoạch về nhân sự, xây dựng đội ngũ cán bộ của Bệnh viện, chuẩn bị ký hợp đồng lao động, nâng bậc lương theo thời hạn, chế độ ưu đãi, lo công tác Bảo hiểm xã hội, hưu trí, thi đua khen thưởng, quản lý hồ sơ cán bộ, thực hiện dân chủ công tác chính trị nội bộ……..
Phối hợp với Phòng KHTH và Khoa chuyên môn của đơn vị trong việc tuyển dụng, hướng dẫn thử việc, bồi dưỡng cán bộ, đôn đốc việc thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, cải tiến công tác quản lý….
Phát hành công văn đi - đến kịp thời, chính xác, bảo đảm tính bảo mật công văn đi - đến.
Tham mưu cho Đảng ủy, ban Giám đốc về các chủ trương, kế hoạch, biện pháp, tổ chức hoạt động bộ máy nhân sự nhằm kiện toàn bộ máy nhà nước. Phối hợp với các đoàn thể như Công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức các ngày lễ lớn trong năm.
Phòng TC-HC-TV đã hợp lực để phát triển bền vững. Biết kế thừa những giá trị quý báu như quản lý nhân sự, kỹ năng nghề nghiệp, tính chuyên nghiệp ….và không ngừng học hỏi, chia sẻ và cộng thêm những cố gắng bền bỉ, tình yêu và trí tuệ, tinh thần và thể chất, thời gian và công sức của mỗi thành viên của Phòng đã trở thành ngôi nhà chung của nhiều thế hệ và đã tạo dựng lên được một niềm tin  uy tín tốt trong lòng dân
Qua đó từng cá nhân của phòng hết sức đoàn kết, cố gắng phấn đấu để cùng nhau đi lên và phát triển.
Thành tích tập thể
Năm 2014: Giấy khen của Sở Y tế tỉnh Đăk Nông
Năm 2016: Giấy khen của Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glong
Năm 2017: Giấy khen của Sở Y tế tỉnh Đăk Nông
 

Hình ảnh các đồng chí lãnh đạo phòng qua các thời kỳ

 
C:\Users\Administrator\Downloads\thach qwqw.jpg
Kế toán
PHẠM VĂN THẠCH
Phụ trách phòng
(từ năm 2006 đến 11/2010)
 
D:\HẢI YẾN\ANH BV\DSC_0104.JPG
Điều dưỡng
ĐOÀN THỤY MỸ HƯỜNG
Phó Trưởng phòng
(tháng 6/2010 đến 2015)
G:\Kỷ yếu BV_2015\2016-02-17\K'Biêng.JPG
Điều dưỡng
K’ BIÊNG
Phó Trưởng phòng
(tháng 6/2015 đến nay)
C:\Users\Administrator\Downloads\ANH THE VU.JPG
Cử nhân Tài chính – Kế toán
PHẠM ĐÌNH VŨ
Phó Trưởng phòng – kế toán trưởng bv
(tháng 6/2015 đến nay)
 
 
 
D:\HẢI YẾN\ANH BV\DSC_0138.JPG
 

Tác giả bài viết: Lê Trần Huyền Trâm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây