Chương trình Khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Quảng Sơn huyện Đak Glong

Thứ sáu - 30/03/2018 07:17
      Ngày 24-03-2018 Chi đoàn bệnh viện đa khoa huyện Đak Glong phối hợp cùng hội thầy thuốc trẻ tỉnh Đak Nông tổ chức Chương trình tư vấn, khám chữa bệnh và phát phát thuốc miễn phí tại xã Quảng Sơn huyện Đak Glong tỉnh Đak Nông.
Chương trình khám nhân đạo tại xã Quảng Sơn

- Hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng hàng năm được Chi đoàn tích cực triển khai hiệu quả, được sự ủng hộ của Đảng ủy, ban Giám đốc Bệnh viện, công tác khám chữa bệnh nhân đọa của Chi đoàn từng ngày trở thành điểm sáng trong tỉnh Đak Nông.
- Các đối tượng tham dự Chương trình lần này là các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các đối tượng người già, các hộ gia đình có hoàn cảnh khoa khăn.
Tư vấn khám bệnh cho người dân

- Tư vấn sức khỏe, khám sàng lọc, cấp phát thuốc miễn phí là các hoạt động nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần nhân đạo của các cán bộ y bác sỹ.
Hoạt động khám cho người dân

- Trong chương trình Đoàn đã khám, tư vấn, cấp phát thuốc cho 278 đối tượng, tặng 20 phần quà cho các gia đình khó khăn, tổng gia trị lên đến 30 triệu đồng.
Cấp phát thuốc cho người dân

- Trong thời gian tới Chi đoàn sẽ tcihs cực hơn nữa trong các hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo tại các xã khó khăn của huyện nhà.
 

Tác giả bài viết: Lê Trần Minh Tuyến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây