HỌP BCĐ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID HUYỆN ĐẮK GLONG

Thứ sáu - 11/12/2020 08:40
HUYỆN ĐẮK GLONG
 KÍCH HOẠT LẠI HỆ THỐNG PHÒNG DỊCH COVID-19
 Ở MỨC ĐỘ CAO NHẤT
 

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh, về tăng cường phòng, chống dịch Covid-19, trước những diễn biến ngày càng phức tạp có khả năng xâm nhập vào huyện Đăk Glong.
Sáng ngày 10/12/2020, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Đắk Glong đã tổ chức họp triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí Đoàn Văn Phương - PCT UBND huyện, Phó Trưởng BCĐ chủ trì cuộc họp. 

Đồng chí: Huỳnh Thanh Huynh - Giám đốc TTYT, Phó Bna thường trực báo cáo tình hình dich bệnh trên địa bàn
Đồng chí Đoàn Văn Phương đã nhấn mạnh để nâng cao hiệu quả phòng, chống dịch Covid, trong thời gian sắp tới sẽ tạm dừng các hoạt dộng tôn giáo, tránh tập trung đông người khi chưa thật sự cần thiết, nếu trường hợp cần thiết phải tập trung đông người thì phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch như giữ khoảng cách, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt.

Đồng chí: Đoàn Văn Phương - Phó chủ tịch UBND huyện có ý kiến chỉ đạo
Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn huyện Đắk Glong chưa ghi nhận trường hợp mắc Covid-19. Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, UBND huyện Đắk Glong đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh. Kích hoạt lại hệ thống phòng dịch Covid-19 ở mức cao nhất, xác định đây là nhiệm vụ chính trị cấp bách với quan điểm “Chống dịch như chống giặc”. Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch trong tình hình mới, đảm bảo đáp ứng nhanh, kịp thời khi có dịch xảy ra, không để lây lan ra cộng đồng. 
                  Bài và Ảnh: Đoàn Tuyết Nhung 
 
 
 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây