Khen thưởng đột xuất cho tổ nội soi đã vượt chỉ tiêu chuyên môn được giao năm 2019

Thứ ba - 17/09/2019 10:37
Sáng ngày 13/9/2019, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đắk Glong đã trao Quyết định khen thưởng đột xuất cho tổ Nội soi của Trung tâm Y tế huyện Đắk Glong nhằm cổ vũ cho những cố gắng, nỗ lực của tổ khi triển khai kỹ thuật Nội soi tại TTYT và đã vượt chỉ tiêu chuyên môn đề ra trong năm 2019.
Ths.Bs. Huỳnh Thanh Huynh – Giám đốc TTYT trao Quyết định khen thưởng cho tổ nội soi
Thành quả này không chỉ là sự cố gắng không ngừng nghỉ của tổ nội soi mà còn là sự chung tay góp sức cả một tập thể từ Ban Giám đốc đến các khoa Lâm sàng. Đây cũng là sự động viên của Ban Lãnh đạo dành cho nhân viên của toàn Trung tâm để các cán bộ có động lực phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới.

Nội soi là một kỹ thuật mới tại TTYT huyện Đắk Glong được triển khai đầu năm 2019, mặc dù vừa đảm nhiệm công tác chuyên môn vừa kiêm nhiệm dịch vụ kỹ thuật nọi soi nhưng tổ nội soi đã không ngừng cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và chỉ tiêu chuyên môn được giao.
Tổ nội soi gồm: Bs Quyết, DD. Trang, DD. Nương nhận Quyết định và cảm ơn Ban Giám đốc

Tại đây Giám đốc Trung tâm đã động viên tổ nội soi tiếp tục cố gắng đồng thời cũng mong toàn thể công nhân viên chức cố gắng, đồng lòng nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao đưa Trung tâm ngày càng phát triển phục vụ tốt nhất cho sức khỏe bà con, nhân dân./.
Tác giả: Mã Loan
 
 Từ khóa: khen thưởng, đột xuất

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây