Rộn ràng hội thi tay nghề điều dưỡng – nữ hộ sinh – y sĩ giỏi lần thứ IV năm 2018 của bệnh viện đa khoa Huyện Đăk Glong

Thứ ba - 09/10/2018 10:27
RỘN RÀNG HỘI THI TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG – NỮ HỘ SINH – Y SĨ GIỎI LẦN THỨ IV NĂM 2018 CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN ĐĂK GLONG
Hưởng ứng phong trào thi đua nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, phong trào đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, với mục tiêu cập nhật kiến thức chuyên môn và nâng cao tay nghề điều dưỡng trong công tác chăm sóc người bệnh ngày 05/10/2018, Bệnh viện đa khoa huyện Đắk Glong tổ chức hội thi tay nghề cho điều dưỡng, nữ hộ sinh, y sĩ của toàn bệnh viện. 1 BS. Nguyễn Đức Quý – Phó Giám đốc bệnh viện, khai mạc hội thi.
Hội thi diễn ra với 2 vòng thi lý thuyết, làm quy trình chăm sóc và thi ứng xử. Nội dung hội thi xoay quanh những kiến thức, kỹ năng điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh; sinh hoạt chuyên môn điều dưỡng; xây dựng, thực hành kế hoạch chăm sóc các bệnh thường gặp; kiến thức về tiêm an toàn, an toàn người bệnh,… và những kỹ năng ứng phó linh hoạt, xử lý những tình huống thường gặp trong hoạt động chăm sóc người bệnh cùng những kỹ năng giao tiếp, rèn luyện y đức cho Điều dưỡng, Hộ sinh, Y sĩ của Bệnh viện.
2
  3 Thí sinh nhận bài thi   4 Thí sinh chăm chú làm bài
5
Phần thi làm quy trình chăm sóc

6
Các thí sinh tập trung cao độ làm bài để kịp thời gian

Trong các phần thi có lẽ đặc sắc nhất là phần thi ứng xử, các thí sinh thể hiện được những kiến thức mình đã học cũng như sự linh hoạt, khéo léo trong giải quyết các tình huống do Ban Giám khảo đề ra.

7

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho những cá nhân xuất sắc trong các phần thi, đây là kết của chung của 3 phần thi, đảm bảo tính công bằng cho toàn bộ các thí sinh. 8 Giải giải nhất thuộc về thí sinh Lèo Thị Nương – Khoa Nội – Nhi – Nhiễm.  
                                      9 Giải Gỉai nhì thuộc về thí sinh Đinh Thị Như Xuân – Phòng KHTH-VTTTBYT 10 Giải giải ba thuôc vê NHS Đoàn Thị Diệp khoa NSLCK
11
Các thí sinh đạt giải trung cuộc
12
Hội thi là một cơ hội để các cá nhân đọc lại kiến thức cũng như rèn luyện bản thân mình, kết chặt tình thân giữa các nhân viên trong toàn viện.
                                                                                                                                                                   
                                                                                                                                                                        CN. Hoàng Mã Loan

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây