Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ trung tâm y tế huyện Đăk Glong

Thứ ba - 29/01/2019 14:35
Ngày 29/01/2019 Ban Thường vụ Huyện uỷ Đăk Glong đã công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Đăk Glong và chỉ định Ban Chấp hành, Ban Thường vụ nhiệm kỳ 2018 -2020. Đồng chí Huỳnh Thanh Huynh được giới thiệu làm Bí thư Đảng uỷ Trung tâm Y tế.
Về dự và trao Quyết định có đồng chí Y Quang  Bkrông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Vũ Thị Oanh, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Nguyên Văn Chương, HUV, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ đến dự và chúc mừng Đảng bộ Trung tâm Y tế. 
Chúc các đồng chí BCH, BTV và toàn thể đảng viên của Đảng bộ luôn đoàn kết, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ, đồng chí Huỳnh Thanh Huynh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm đã phát biểu nhận nhiệm vụ và đưa ra các giải pháp để sớm ổn định tổ chức bôn máy chính quyền và Đảng bộ để hoạt động được thuận lợi, luôn đoàn kết, sáng tạo và xây dựng Đảng bộ Trung tâm Y yế huyện ngày càng vững mạnh, phát triển đáp ứng sự tin tưởng của các cấp uỷ Đảng.

hinh 1 10

hinh 3 5
hinh 4 5

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây