Xuân yêu thương năm 2019

Thứ tư - 23/01/2019 00:05
Khi đất trời bắt đầu chuyển mình cũng là lúc mùa xuân rón rét bước qua. Từng chồi non lộc biếc thấm trong sắc hoa lộng lẫy như bừng lên sức sống mãnh liệt, người người du xuân trẩy hội bốn phương. Để những chuyến đi thêm nhiều ý nghĩa, để những ngày xuân thêm rộn ràng tươi mới, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Đăk Glong phối hợp cùng Chi đoàn Báo Đăk Nông và Chi đoàn khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương 2019”.
Chương trình “Xuân yêu thương năm 2019” do Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Đăk Glong phối hợp cùng Chi đoàn Báo Đăk Nông và Chi đoàn khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng tổ chức, chúng tôi cảm nhận rõ tình cảm, trách nhiệm và sự quan tâm chung tay lo Tết cho người nghèo của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể...
hinh 1 2
 
Ths.Bs Huỳnh Thanh Huynh, GĐ TTYT huyện phát quà cho các em học sinh
 
Ngày 11.01.2019 vừa qua Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Đăk Glong phối hợp cùng Chi đoàn Báo Đăk Nông và Chi đoàn khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại xã Đak Som huyện Đăk Glong với các nội dung sau:
 Khám và cấp phát thuốc cho 200 người dân tại xã  Đak Som huyện Đak Glong tỉnh Đak Nông với mỗi đơn thuốc trên 70.000 đồng tại xã Đak Som huyện Đak Glong tỉnh Đak Nông.
hinh 2 1
 
Khám, tư vấn sức khỏe cho người dân
 
Đoàn đã tặng 30 xuất quà với mỗi xuất quà trị giá 300 ngàn đồng cho 30 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
hinh 3 1
 
Ths.Bs Huỳnh Thanh Huynh tặng quà cho các hộ khó khăn của xã
 
Bên cạnh các hoạt động trên, Đoàn đã tặng hơn 100 bộ quần áo cho hơn 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài ra các bạn đoàn viên thanh niên của các đơn vị đã tổ chức các hoạt động cắt tóc, cắt móng tay cho các em học sinh và người dân tại chương trình.
hinh 4 1
 
Cắt móng tay cho học sinh trường Nguyễn Văn Trỗi
Chương trình mang lại cho người dân một cái Tết thêm ấm áp và đầm ấm hơn. Tổng chi phí Chương trình trên 25 triệu đồng. Thay mặt bà con nhân dân xin cảm ơn các bạn Đoàn viên thanh niên của 3 Chi đoàn đã nhiệt tình tham gia Chương trình. Chương trình diễn ra thành công tôt đẹp và mong muốn sẽ có nhiều Chương trình hơn nữa để người dân vùng sâu vùng xa tiếp cận với dịch vụ y tế của huyện nhà. một lần nữa xin thay mặt bà con tại xã Đak Som huyện Đak Glong tỉnh Đak Nông xin chân thành cảm ơn.
Tác giả: Lê Trần Minh Tuyến, CĐ TTYT huyện.

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây