Kho Bạc Nhà nước huyện Đắk Glong trao quà cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa Đắk Glong.

Thứ hai - 21/05/2018 04:49
Kho Bạc Nhà nước huyện Đắk Glong trao quà cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa Đắk Glong.
Kho Bạc Nhà nước huyện Đắk Glong trao quà cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa Đắk Glong.
Ngày 16 tháng 05 tại Bệnh viện đa khoa Đắk Glong, công đoàn và đoàn thanh niên Kho Bạc huyện Đắk Glong đã trao tặng 04 suất quà mỗi suất quà gồm 01 phần quà và 500 nghìn đồng tiền mặt cho 04 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang nằm điều trị tại khoa Nội-Nhi-Nhiễm và Khoa Ngoại-Sản liên chuyên khoa Bệnh viện đa khoa Đắk Glong.
 
Ảnh: Đ/c Nguyền Thành Đô, Phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước huyện Đắk Glong cùng đại diện bệnh viện trao quà cho bệnh nhân nghèo.
 
Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng thời hưởng ứng phòng trào thi đua ái quốc ngày 11/6 Kho Bạc Nhà nước huyện Đắk Glong với trưởng đoàn là Đ/c Nguyễn Thành Đô, Phó Giám đốc cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên Khoa Bạc Nhà nước huyện đã tổ chức trao những phần quà và động viên tinh thần cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Bao gồm 03 gia đình: gia đình bé: Ma Thị Bích My sinh năm 2018 (Thôn 2-Đắk Som),gia đình bé:  Giàng Thị Ly Na sinh năm 2017 (Thôn 6 – Đắk R’Măng), gia đình bé: Ka La H’ Đào sinh năm 2018 (Kaladơng – Quảng Khê), gia đình bé: Lầu Thị Y sinh năm 2016(Thôn 3- Đăk Som).
Lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm đến vấn đề thi đua yêu nước, trải qua những thăng trầm của lịch sử, thực tiễn cách mạng đã chứng minh, Chủ tịch Hồ Chí Minh là Người khởi xướng và kiến tạo thành công phong trào thi đua yêu nước Việt Nam. Người đã từng nói: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, chính quan điểm, tư tưởng tiến bộ đó của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã, đang và sẽ luôn là sợi chỉ đỏ xuyên suốt mọi hành động cách mạng của các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên, công nhân viên, chiến sỹ và nhân dân cả nước hăng hái, phấn đấu thi đua lao động, học tập và cống hiến trong công cuộc phát triển đất nước. nhưng thi đua ở đây không chỉ là đạt thành tích trong công việc mà còn là thi đua trong tinh thần yêu nước yêu đồng bào, một tinh thần tương thần tương ái.
 
Ảnh: Gia đình bé: Ka La H’ Đào
 
Tuổi trẻ Đắk Glong luôn noi theo tầm gương Bác Hồ và hưởng ứng phòng trào thi đua yêu nước bằng cách giúp đỡ những bệnh nhân nghèo, góp phần sức nhỏ bé của mình  giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn gặp phải bệnh tật với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách”.
Ảnh: Đoàn đi thăm tặng quà bệnh nhân
 
Đại diện Kho bạc Nhà nước huyện cùng đại diện Bệnh viện đa khoa huyện hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều trị đồng thời hỏi thăm tình hình gia đình cùng những lời động viên mau chóng khỏi bệnh cố gắng chăm sóc cho các bé và tin tưởng vào sự điều trị của Bác sĩ.
Gia đình bé: Lầu Thị Y
 
Với hoàn cảnh vô cùng khó khăn lại phải chăm lo cho con nằm viện, có cả những gia đình không hiểu và nói được tiếng phổ thông nhưng khi được nhận quà cùng những lời hỏi thăm, những cái nắm tay, nhìn nụ cười trên môi họ chúng tôi thấy được mặc dù món quà không quá lớn nhưng tôi biết họ đã cảm nhận được tấm lòng của chúng tôi. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”
 
Gia đình bé: Giàng Thị Ly Na

Cảm ơn Kho Bạc Nhà nước huyện Đắk Glong, cảm ơn Đoàn thanh niên và Công đoàn Kho Bạc Nha nước huyện đã quan tâm đến những bệnh nhân tại Bệnh viện Đắk Glong, chúng tôi hiểu rằng luôn có những tấm lòng, những tinh thần của con cháu Bác Hồ hiện diện xung quanh ta, tinh thần yêu thương đồng loại, yêu nước luôn sục sôi trong trái tim mỗi người đặc biệt trong tuổi trẻ Đắk Glong ngày hôm nay./.
 

Tác giả: Hà Thị Hương

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Lịch trực Dịp tết Dương lịch năm 2021

Lịch trực Dịp tết Dương lịch năm 2021

Thời gian đăng: 30/12/2020

thông báo về DMKT thực hiện tại TTYT Đắk Glong

thông báo về DMKT thực hiện tại TTYT Đắk Glong

Thời gian đăng: 20/10/2020

THÔNG BÁO VIỆC NHẬN ĐẶT LỊCH KHÁM QUA ĐIỆN THOẠI

THÔNG BÁO VIỆC NHẬN ĐẶT LỊCH KHÁM QUA ĐIỆN THOẠI

Thời gian đăng: 17/12/2020

Số 223/QĐ-TTYT Quyết định V/v sử dụn

Số 223/QĐ-TTYT Quyết định V/v sử dụng Thùng xông hơi chân bằng máy

Thời gian đăng: 30/09/2019

Số 82/TB-TTYT Thông báo V/v Sử dụng

Số 82/TB-TTYT Thông báo V/v Sử dụng xông hơi chân

Thời gian đăng: 30/09/2019

Số 297/BC-TTYT Báo cáo kết quả kiểm tra đán

Số 297/BC-TTYT Báo cáo kết quả kiểm tra đánh giá công tác cải tiến chất lượng 09 tháng đầu năm 2019

Thời gian đăng: 30/09/2019

163/BC-TTYT

Báo cáo kết quả kiểm tra, đánh giá công tác cải tiến chất lượng 06 tháng đầu năm 2019

Thời gian đăng: 04/07/2019

Số 163/BC-TTYT Báo cáo kết quả kiểm tra đán

Số 163/BC-TTYT Báo cáo kết quả kiểm tra đánh giá công tác cải tiến chất lượng 06 tháng đầu năm 2019

Thời gian đăng: 30/09/2019

Số 3385/BYT-KH-TC

Số 3385/BYT-KH-TC về việc thanh toán chi phí KBCB BHYT theo giá dịch vụ y tế

Thời gian đăng: 05/07/2019

Số 09/2019/TT-BYT

Số 09/2019/TT-BYT Thông tư hướng dẫn thẩm định điều kiện ký hợp đồng khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu, chuyển thực hiện dịch vụ cận lâm sàng và một số trường hợp thanh toán trực tiếp chi phí trong khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế

Thời gian đăng: 05/07/2019

Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay860
  • Tháng hiện tại37,532
  • Tổng lượt truy cập1,161,299
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây